• Tổng đài: 0986.6565.26 - 02462.5363.00
  • Email us: kovitechjsc@gmail.com
  • Thời gian làm việc: 08:00-17:30

GIỚI THIỆU

  • Home
  • /
  • GIỚI THIỆU

KOVITECH là đơn vị tiên phong cung cấp các giải pháp tổng thể cho các Khu Spa & Wellness. Bao gồm tư vấn thiết kế nội thất và kiến kiến trúc, tư vấn thiết kế công nghệ, cung cấp thiết bị, hoàn thiện nội thất, thi công hoàn thiện trọn gói các khu Spa theo tiêu chuẩn quốc tế.

Là đơn vị tiên phong đưa văn hóa Onsen Nhật Bản về Việt Nam. Là đơn vị đi đầu và góp phần phổ cập văn hóa xông hơi cộng đồng Jjimjilbang Hàn Quốc thành một trào lưu chăm sóc sức khỏe lành mạnh và nhân văn.

Một số sản phẩm chính như:

Bằng năng lực và uy tín Kovitech tự hào là công ty đại diện phân phối cho rất nhiều nhãn hàng nổi tiếng : Daesung enertec, Daesung energy, Ganna tech, O2phia, Snowtech, Harvia, Iki Sauna, Helo, Tylo, Midas, Astralpool, Pinapool …

Lĩnh vực kinh doanh và sản xuất chính:
 Tư vấn thiết kế Spa
 Cung cấp trang thiết bị, vật tư ngành Spa
 Thi công hoàn thiện
 Sản xuất

Định kỳ được các chuyên gia Hàn Quốc, Nhật Bản sang đào tạo về kỹ thuật, chuyển giao công nghệ, lắp ráp, sữa chữa, vận hành…. Trên cơ sở nhân viên công ty chúng tôi có điều kiện thực hiện tốt nhất các dịch vụ trước và sau bán hàng. Ngoài trình độ chuyên môn, đam mê phát triển nghề nghiệp thì tính kỷ luật, tinh thần trách nhiệm với công việc và khách hàng là yếu tố đã tạo nên thương hiệu KOVITECH.

Kovitech luôn phấn đấu trở thành công ty hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các giải pháp toàn diện cho các Spa, mang đến những giải pháp công nghệ mới, những phương cách mới trong việc chăm sóc sức khỏe, với phương châm “Nâng cao giá trị cuộc sống – Cộng giá trị cho khách hàng” thể hiện điều chúng tôi tin tưởng, giá trị chúng tôi có được và những nỗ lực cống hiến trong công việc hàng ngày của mình.

Gắn liền với Slogan của công ty: “+Giá trị”

“+” Cộng giá trị cho khách hàng

“+” Cộng giá trị cho công ty

“+” Cộng giá trị cho xã hội

KOVITECH không chỉ thiết kế thi – công Spa, mà bằng sự hiểu biết trái tim Chúng tôi nâng cao giá trị cho Chủ đầu tư và cuộc sống của khách hàng!

Kovitech lấy 3 giá trị ĐẠO ĐỨC – TRÍ TUỆ – NGHỊ LỰC làm giá trị cốt lõi.

ĐẠO ĐỨC: Sự thông minh là một món quà còn sự tử tế là một lựa chọn.

TRÍ TUỆ: Quả của Trí tuệ là tạo ra suy nghĩ chu đáo, nói lời có năng lực và sản phẩm có giá trị.

NGHỊ LỰC: Sức mạnh không đến từ thể chất, nó đến từ ý chí bất khuất.

Tại Kovitech, chúng tôi luôn giúp các nhân viên thành công, dẫn đầu và vươn lên, cùng với những thách thức và tưởng thưởng, công việc của chúng tôi tạo ra sự khác biệt thật sự cho các Spa trên toàn Việt nam. Nghiên cứu và phát triển là sứ mạng sống còn để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao về tính chuẩn mực, đồng bộ, sáng tạo.

Liên kết với những thương hiệu “có tầm” và “có lực” là một trong những yếu tố quan trọng để thành công trong kinh doanh. Thấu hiểu được điều đó, Công ty Cổ Phần Kovitech  luôn tích cực mở rộng và tìm kiếm các đối tác chiến lược trong cũng như ngoài nước để xây dựng và thiết lập nên những mối quan hệ trên cơ sở bền vững, tin cậy và hợp tác cùng phát triển.

Catalogue và Hồ sơ năng lực :

Catalogue Kovitech 2020

HOSONANGLUC-NEW 

0986.6565.26

Quay lại