AMAZON WORLD SPA

Tên dự án : Amazon Jjimjilbang 

Quy mô : 3000 m2 ( 3 tầng ) 

Phạm vi thực hiện : Thiết kế và thi công trọn gói tổ hợp Jjimjilbang . 

Đơn vị thực hiện : Công ty CP Kovitech

————————————————————————————————————————————————————————————————–

Khu JjimJilBang đầu tiên và duy nhất tại Miền Bắc. Tọa lạc tại 17T4, tòa nhà Hapulico số 1 Nguyễn Huy Tưởng. Với quy mô gần 3000m2, đây là khu xông hơi công cộng theo kiểu Hàn Quốc thứ 2 tại Việt Nam. Với văn hóa xông hơi mang đậm tính công đồng, Hàn Quốc đã nhân rộng mô hình Jjimjilbang tại hơn 50 quốc gia trên khắp thế giới.

Với mong muốn phổ cập loại hình dịch vụ mang đậm phong cách Hàn Quốc, một khu JjimJilBang Spa với đầy đủ các khu chức năng,khi hoàn thành vừa là không gian đặc sắc, một cầu nối văn hóa Việt Hàn, trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc ngay tại Việt Nam. Kết nối và giao lưu giữa cộng đồng người Hàn Quốc và người Việt. Sự dè dặt, cẩn trọng, khi chưa hoàn toàn tin rằng tại Việt Nam có đội ngũ kiến trúc sư, có thể am hiểu văn hóa Hàn Quốc, có thể hiểu rõ cốt lõi ý nghĩa JjimJilBang để có thể thực hiện đúng ý đồ, lột tả những điểm tích cực của mô hình xông hơi trị liệu JjimJilBang Spa.

Kovitech.,Jsc là công ty tiên phong trong việc mang mô hình xông hơi công cộng Jjimjilbang Hàn Quốc vào Việt Nam, với đội ngũ chuyên gia người Hàn Quốc kết hợp đội ngũ kỹ thuật người Việt Nam. Kovitech mang đến một mô hình xông hơi mang đậm chất Hàn nhưng phù hợp với văn hóa Việt. Việc chủ đầu tư chọn Kovitech là điều dễ hiểu .

Tất cả các hạng mục từ tư vấn thiết kế, thi công giám sát và cung ứng thiết bị đều được các chuyên gia từ nhà máy  hỗ trợ một cách tích cực. Ngoài các phòng đặc trưng cơ bản của Jjimjilbang Hàn Quốc như: Phòng đất sét, phòng thuốc bắc, phòng đá muối, phòng than….. Khu xông hơi còn có một bãi biển nhân tạo đầy nắng và một phòng tuyết với tuyết rơi- đặc trưng của mùa đông xứ Kim chi.

 Một Jjimjilbang chuẩn Hàn Quốc có những khu chức năng chính :

◊ Khu thay đồ – 탈의실

◊ Khu tắm tráng ( tắm đứng, tắm ngồi, bàn kỳ lưng vichy ) -샤워실

◊ Khu xông hơi khô , xông ướt – 건식,습식사우나

◊ Khu bồn ngâm sục:  – 목욕탕:온탕,냉탕

◊ Khu xông hơi trị liệu chung:- 찜질방  (phòng xông đá muối, Hoàng Thổ, phòng thạch anh, phòng than, phòng tuyết lạnh ) …

◊ Khu massage toàn thân, massage chân – 마사지

 Khu ẩm thực: ăn nhẹ, cafe,..

 Khu thư giãn: -휴게실 : phòng oxy, hang hồng ngoại, hồ ngâm, phòng đọc sách…

◊ Khu chức năng khác : khu xem phim, khu gym, bida, khu vui chơi trẻ em, …

Tham khảo thêm: Tư vấn thiết kế các khu chức năng Jjim Jil Bang

Pctongthe

Tầng 3, với phòng xông hơi và khu nghỉ ngơi

Công trình khai trương và cung cấp dịch vụ tới khách hàng từ tháng 01/2016

Pcthan

Phòng than củi

Một mô hình chăm sóc sức khỏe kiêm giải trí vô cùng văn minh và hiện đại, mô hình kết nối cộng đồng, nâng cao tình đoàn kết và thể chất toàn dân.

Pcdatset

Phòng đất sét

Trải nghiệm xông hơi công cộng JjimjilBang Hàn Quốc tại Hà Nội.

Pcmuoi

Phòng đá muối Hymalaya

Dịch vụ độc đáo, chăm sóc sức khỏe chưa từng có tại miền bắcPcthuocbac

Phòng thuốc bắc

Bên ngoài phòng tuyết 

cafe bai bien

Cafe bãi biển – khu vui chơi trẻ em .

Khu 3D – nơi thoả sức chụp ảnh 

Khu vực xem phim 

Để có một dự án Jjimjilbang thành công, các khu chức năng Jjimjilbang phải được tổ.chức theo một lộ trình khoa học và hợp lí, vừa đảm bảo được liệu trình chăm sóc sức khỏe.vừa tạo được sự thoải mái, ko bị gò bó cho khách. Kovitech giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí đầu tư mà các phòng chức năng vẫn đảm bảo cho một Jjimjilbang chuẩn Hàn Quốc .

Jjimjilbang là mô hình cộng đồng cộng đồng, là điểm chăm sóc sức khỏe của cả gia đình sau giờ làm việc hoặc vào dịp cuối tuần.Jjimjilbang có đầy đủ dịch vụ để có thể níu chân khách hàng trải nghiệm và sử dụng cả ngày mà không chán như : tắm, sục, xông hơi, phòng xem phim, phòng đọc sách, khu ẩm thực, khu giải trí … Không giới hạn thời gian, lần sử dụng, không phân biệt gia cấp địa vị là ưu điểm của  mô hình Jjimjilbang mà không một loại hình spa nào có được.Mô hình Jjimjilbang đã và đang phát triển mạnh ở Việt Nam, không chỉ những thành phố lớn mà các tỉnh lẻ mô hình Jjimjilbang cũng đã thu hút được rất nhiều khách hàng quan tâm và thích thú.

Kovitech với sứ mệnh : Cộng giá trị 

“+” Cộng giá trị cho khách hàng

“+” Cộng giá trị cho công ty

“+” Cộng giá trị cho xã hội

Là kim chỉ nam để tập thể công nhân viên Công ty cổ phần Kovitech phấn đấu và phát huy . Giá trị cốt lõi : ĐẠO ĐỨC – TRÍ TUỆ – NGHỊ LỰC đã làm nên một thương hiệu Kovitech +Cộng giá trị.

 CÔNG TY CỔ PHẦN KOVITECH

Chuyên thiết kế công nghệ, thi công hệ thống Spa, Onsen, Jjimjilbang,… theo phong cách Nhật Bản, Hàn Quốc số 1 tại Việt Nam.

Liên hệ:Công ty Cổ phần Kovitech

Hotline: 0986.6565.26

Địa chỉ: A3 – BT4 – Ngõ 214 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Để được tư vấn thiết kế và thi công trọn gói Spa, JjimJilBang, Onsen,…. chuyên nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi. Xin cảm ơn!