GENKI SPA – HÀ NỘI

Địa điểm: Số 5 Phan Kế Bính, Ba Đình, Hà Nội

Phạm vi thực hiện: Tư vấn, thiết kế thi công, lắp đặt spa, khu xông hơi

Đơn vị thực hiện: Công ty cổ phần Kovitech

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của thủ đô Hà Nội, quỹ đất dành cho phúc lợi xã hội, dịch vụ công cộng và chăm sóc sức khỏe ngày càng bị thu hẹp. Việc phân bổ được quỹ thời gian và không gian xanh để vận động thể chất nhằm tăng cường sức khỏe là rất hạn chế. Chính vì vậy ngày càng có nhiều spa với phong cách gần gũi thiên nhiên kết hợp với những sản phẩm hiện đại, nhằm tạo ra những sản phẩm ưu tú trong chăm sóc sức khỏe.

Genki Spa – Không gian xanh trong lòng thủ đô Địa điểm: Số 5 Phan Kế Bính, Ba Đình, Hà Nội Phạm vi thực hiện: Tư vấn, thiết kế thi công, lắp đặt spa, khu xông hơi Đơn vị thực hiện: Công ty cổ phần Kovitech Cùng với sự phát triển nhanh chóng của thủ đô Hà Nội, quỹ đất dành cho phúc lợi xã hội, dịch vụ công cộng và chăm sóc sức khỏe ngày càng bị thu hẹp. Việc phân bổ được quỹ thời gian và không gian xanh để vận động thể chất nhằm tăng cường sức khỏe là rất hạn chế. Chính vì vậy ngày càng có nhiều spa với phong cách gần gũi thiên nhiên kết hợp với những sản phẩm hiện đại, nhằm tạo ra những sản phẩm ưu tú trong chăm sóc sức khỏe.

Công ty cổ phần  Kovitech

 Chuyên thiết kế, xây dựng phòng xông hơi công cộng, phòng xông hơi gia đình, Spa, phòng massage vip,… theo phong cách Hàn Quốc số 1 tại Việt Nam.

Liên hệ:Công ty Cổ phần Kovitech,

Hotline: 0986.6565.26 or 02462.5363.00

Địa chỉ: Tầng 6 – 53 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Để được tư vấn thiết kế và thi công trọn gói Spa, JjimJilBang chuyên nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi. Xin cám ơn!