LE INDOCHINA – BẮC NINH

HỆ THỐNG PHÒNG XÔNG HƠI JJIM JIL BANG KHÁCH SẠN LE INDOCHINA – BẮC NINH

Loại hình: Jjim jil bang hotel 5 sao

Dự án: Jjim jil bang Le Indochina Hotel

Chủ đầu tư: Tập đoàn Dabaco

Địa chỉ: 45 Nguyễn Đăng Đạo, tp Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

Phạm vi thực hiện: Tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt, hoàn thiện trọn gói hệ thống xông hơi Hàn Quốc Jjim jil Bang, hệ thống sưởi nền

Đơn vị thực hiện: Công ty cổ phần Kovitech

Le Indochina Hotel – Bắc Ninh là khách sạn đầu tiên của tỉnh Bắc Ninh được tổng cục Du lịch – Bộ văn hóa cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn khách sạn 5 sao.

Khách sạn gồm hệ thống Phòng nghỉ hạng sang được thiết kế đa dạng từ chất lượng tiêu chuẩn đến cao cấp cùng với các Dịch vụ bao gồm : Nhà hàng Á, Nhà hàng Buffet, Nhà hàng Nhật Bản – Hàn Quốc, Hội trường, Trung tâm tổ chức tiệc cưới, Century 14 Bar, Karaoke, Beauty Salon, Bể bơi bốn mùa, Phòng tập Gym đặc biệt là: tổ hợp Jjimjilbang spa, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong nước cũng như thị trường khách Quốc tế. Nội thất được thiết kế là sự kết hợp độc đáo giữa cổ điển và hiện đại, với cảm hứng từ  phong cách Đông Dương và nét văn hóa đặc sắc của vùng đất Quan họ Bắc Ninh.

Điểm nhấn đặc biệt nhất của khách sạn này là hệ thống xông hơi Hàn Quốc Jjim Jil Bang được thực hiện bởi công ty cổ phần Kovitech. Đây là tổ hợp jjimjilbang đầu tiên và đẳng cấp nhất TP Bắc Ninh nơi có rất nhiều khu công nghiệp với hầu hết là các Doanh Nghiệp FDI Hàn Quốc. Nổi bật nhất là tập đoàn Sam Sung và hệ thống công ty phụ trợ đặt tại nhiều khu công nghiệp: KCN Yên Phong, KCN Tiên Sơn, KCN Quế Võ… Khách sạn Le indochina với tổ hợp Jjimjilbang là điểm đến lý tưởng của khách hàng khi đến với Thành phố Bắc Ninh.

le-indochina

Hệ thống xông hơi Hàn Quốc Jjim Jil Bang bao gồm:

Phòng xông đá muối Himalaya

+ Phòng xông thạch anh

+ Phòng xông hơi lạnh ( phòng tuyết ) 

+ Phòng Massage Vip đơn

+ Phòng Massage Vip đôi

+ Phòng ngâm sục tập thể

+ Khu nghỉ ngơi

Một số hình ảnh hệ thống xông hơi Hàn Quốc Jjim Jil Bang của Khách sạn Le Indochia:

sanh-le-indochina

phong-xong-hoi-da-muoi-ks-le-indochina-n1

Phòng xông hơi đá muối

Muối đá himalaya được khai thác từ những mỏ muối được hình thành cách đây 200 triệu năm, được kết tinh và qua nhiều năm, với nhiều khoáng chất rất tốt cho sức khỏe con người. Vì thế việc lựa chọn phòng xông hơi đá muối không thể thiếu được trong các khu spa, nghỉ dưỡng.

phong-xong-hoi-da-thach-anh-ks-le-indochina

Phòng xông hơi thạch anh

Phòng xông hơi thạch anh( phòng xông đá quý ), Thạch anh ( Quartz ) là khoáng vật phổ biến nhất trên thế giới được hình thành từ nhóm Silica có công thức hóa học Silicon & Oxy (SiO2), đá thạch anh dạng tinh thể chứa rất nhiều khoáng chất và ion âm. Phòng xông hơi thạch anh có tác dụng đào thải kim loại nặng, độc tố có trong cơ thể, hỗ trợ điều trị và chữa rất nhiều bệnh.Phòng xông hơi lạnh( phòng tuyết) 

Phòng xông hơi lạnh là trải nghiệm cuối cùng sau khi đã xông hơi đá muối, xông hơi thạch anh… Hơi lạnh sẽ làm cho lỗ chân lông được đóng lại khiến việc phục hồi sức khoẻ được diễn ra nhanh mà không mất nhiều năng lượng. Một trong những lợi ích chính của việc xông hơi lạnh xen đó là huấn luyện dây thần kinh phế vị. Theo chuyên gia sức khỏe Aurimas Juodka, CSCS, CPT: “Dây thần kinh phế vị có liên quan đến hệ thần kinh phó giao cảm và việc rèn luyện nó có thể giúp người bạn đối mặt với những tình huống căng thẳng một cách dễ dàng hơn”.

phong-massage-don-ks-le-indochina-n2

Phòng massage VIP đôi

be-suc

Bể ngâm sục

Bể bơi bốn mùa 

Trung tâm fitness đẳng cấp 5 sao 

Nhà hàng và trung tâm tiệc cưới 

Tất cả đều được thiết kế, thi công, lắp đặt và hoàn thiện bằng những bàn tay tài ba, chuyên nghiệp từ mọi khâu của Kovitech tạo nên một không gian hoàn chỉnh, đẹp mắt, sang trọng, mang đến nhiều lợi ích trong cuộc sống. Kovitech tự hào là đơn vị đầu nghành spa về thiết kế thi công hệ thông JJim Jil Bang, hệ thống Onsen, Wellness spa, Hotel spa, resort spa…

Kovitech với sứ mệnh : Cộng giá trị 

“+” Cộng giá trị cho khách hàng

“+” Cộng giá trị cho công ty

“+” Cộng giá trị cho xã hội

Là kim chỉ nam để tập thể công nhân viên Công ty cổ phần Kovitech phấn đấu và phát huy . Giá trị cốt lõi : ĐẠO ĐỨC – TRÍ TUỆ – NGHỊ LỰC đã làm nên một thương hiệu Kovitech +Cộng giá trị.

 CÔNG TY CỔ PHẦN KOVITECH

Chuyên thiết kế công nghệ, thi công hệ thống Spa, Onsen, Jjimjilbang,… theo phong cách Nhật Bản, Hàn Quốc số 1 tại Việt Nam.

Liên hệ:Công ty Cổ phần Kovitech

Hotline: 0986.6565.26

Địa chỉ: A3 – BT4 – Ngõ 214 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Để được tư vấn thiết kế và thi công trọn gói Spa, JjimJilBang, Onsen,…. chuyên nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi. Xin cảm ơn!